Kinh doanh online hiệu quả, tự động hóa tiếp Từ A đến Z với công cụ Marketing Automation của GetResponse

Ngày:02/07/2020 lúc 14:40PM

Kinh doanh online hiệu quả, tự động hóa tiếp Từ A đến Z với công cụ Marketing Automation của GetResponse:

 • Phát triển đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Quảng bá sản phẩm dịch vụ bằng phần mềm tiếp thị Tự động hóa A-Z
 • Xây dựng  SalePage (trang bán hàng) bằng thao tác kéo thả
 • Xây dựng quy trình tiếp thị, bán hàng, quản trị đơn hàng chỉ với một hệ thống.
 • Xây dựng kịch bản bán hàng, chăm sóc khách hàng tiếp thị tự động qua hệ thống email vào inbox đến 99%.
Và còn hơn thế nữa, sử dụng công cụ Marketing Automation của GetResponse, Giải pháp tiếp thị trực tuyến tất cả trong một giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Dùng miễn phí trong 30 ngàyPhát triển danh sách khách hàng tiềm năng của bạn, tăng chuyển đổi và thu hút khán giả của bạn.  Lĩnh vực GDPR. Tự động trả lời thông minh. Thiết kế đáp ứng.

CÁC LỢI ÍCH:

1. Tiếp thị qua email: Thu hút thêm lượt nhấp, lượt mở và doanh thu

Phần mềm tiếp thị qua email mạnh mẽ với các biểu mẫu email, công cụ thiết kế dễ dùng và khả năng gửi thành công cao vượt trội. GetResponse cung cấp các công cụ tiếp thị qua email được thiết kế để mang đến những ưu đãi dành riêng cho các khách tiềm năng của bạn vào thời điểm họ hoạt động tích cực nhất. Bạn có thể lập chiến lược tiếp thị qua email hiệu quả chỉ với một vài bước đơn giản mà không phá vỡ ngân sách.

 • Gửi đúng loại email, vào đúng thời điểm.
 • Thống kê, báo cáo rõ ràng chi tiết
 • 99% vào inbox

2. Tự động hóa tiếp thị: gởi các thông tin hữu ích, theo quy trình tự động hóa đã được thiết lập sẵn.

- Trực quan hóa hành trình trải nghiệm mong muốn của khách hàng và biến nó thành hiện thực với công cụ tự động hóa tiếp thị phát triển theo nhu cầu của bạn.
- Dễ dàng cài đặt – kết quả lâu dài:
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Dùng các quy trình làm việc tự động hóa dựng sẵn cho mục tiêu cụ thể hoặc xây dựng quy trình của riêng bạn bằng trình biên tập kéo và thả trực quan.

 • Thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng mới: Dùng các công cụ tự động hóa tiếp thị để tự động phản ứng với các hành động mà liên lạc của bạn thực hiện. Gắn thẻ và tính điểm để tạo phân khúc chính xác.

 • Tăng doanh số dễ dàng hơn:Tiếp cận những người chưa thanh toán giỏ hàng, khách truy cập trang web và khách hàng mỗi lần họ mua sản phẩm gì đó từ bạn – thiết lập sẵn và để mọi việc tự động chạy.

 • Thu hút sự quan tâm của khách hàng: Thêm tính cá nhân cho mỗi bức thư và tạo đường dẫn dành riêng cho những nhu cầu cụ thể của khách hàng.

- Thiết lập các quy tắc và trực quan hóa hành trình trải nghiệm khách hàng của bạn: hệ thống tìm kiếm trong danh sách khách hàng tiềm năng những user phù hợp với điều kiện của bộ lọc để gởi thông tin phù hợp.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm họ muốn được tiếp cận:  Với các tính năng tự động hóa tiếp thị qua email và phân khúc nâng cao tích hợp sẵn, bạn có thể xây dựng những mối quan hệ cá nhân và bền vững với khách hàng của mình.

 

3. Sale Page: Trang web đẹp ấn tượng chỉ bằng vài lượt nhấp

- Xây dựng các trang Lading page giúp chuyển đổi khách truy cập và khách hàng tiềm năng thành nhiều cơ hội kinh doanh hơn mà không cần biết nhiều kiến thức về website.

- Biến trang của bạn thành một doanh nghiệp trực tuyến sinh lời:

 • Phát triển danh bạ liên lạc của bạn: Ưu đãi độc quyền phần thưởng khuyến khích để chuyển đổi thành những khách hàng tiềm năng chất lượng cao.
 • Trưng bày sản phẩm của bạn để bán chúng: Dùng các phễu bán hàng dựng sẵn để thêm sản phẩm hoặc dịch vụ vào trang và quan sát doanh thu tăng trưởng.
 • Quảng bá hội thảo trên web: Thu hút lưu lượng truy cập vào trang đăng ký và thu hút đám đông tới các sự kiện trực tuyến.

- Biến ý tưởng thành hiện thực và theo dõi hiệu suất của nó: 

 • Sử dụng các biểu mẫu tương thích trên di động được xây dựng sẵn và thiết kế để thúc đẩy lượt chuyển đổi. 
 • Trở nên sáng tạo với trình biên tập kéo và thả của chúng tôi và dựng trang của bạn chỉ trong vài phút. Di chuyển, điều chỉnh kích thước, cắt, nhóm, tô màu và tạo hình lại bất kỳ thành phần thiết kế nào cho trang đích của bạn.
 • Bạn thấy hài lòng với thiết kế dành cho máy tính để bàn của mình? Hãy đổi sang không gian làm việc chế độ di động để chỉnh sửa và tối ưu trang đích của bạn cho chế độ hiển thị trên di động.
 • Truy cập dễ dàng tất cả mọi dữ liệu về hiệu suất trang đích của bạn. Chạy kiểm thử AB để tìm ra thiết kế hoặc nội dung hiệu quả nhất của bạn. Theo dõi lượt nhấp và lượt chuyển đổi và tiếp nhận những thông tin giá trị về khách truy cập của bạn.

Với GetResponse, tôi có thể làm việc với nhiều khách hàng trong các chiến dịch tiếp thị qua email của họ.Đó là một cách hiệu quả, dễ dàng để tạo email cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có tích hợp hệ thống tiếp thị tự động vào các ứng dụng yêu thích của bạn:

 

 
NGUYỄN VINH QUANG
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục