🔥🔥 LakeView Village / Farm - Đất nghĩ dưỡng Lâm Hà

Ngày:06/08/2020 lúc 16:16PM

🌟🌟 Cơ hội đầu tư "AN TOÀN - NGHỈ DƯỠNG - DU LỊCH " 

Khu đất LakeView Farm

Vì sao nên chọn Lâm Hà làm chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng?

  • Vị trí đắc địa: 

Quỹ đất của Minh Anh Garden ở Lâm Hà được chọn lựa kỹ lưỡng với vị thế đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình năm chỉ rơi vào 21,2 độ. Nơi đây vẫn còn giữ nguyên sơ cảnh quan tự nhiên với những triền thông đẹp mê man lòng người, những dãy đồi nhấp nhô uốn lượn, những khu hồ còn như thuở ban sơ trong lành, nằm giữa thung lũng cỏ mượt mà màu xanh.

Vị trí lô đất của bạn nằm trên ngọn đồi thoai thoải chảy xuống hồ nước trong xanh thơ mộng.

Khu đất LakeView Village

 

  • Gần “ánh sáng kinh đô”

Lâm Hà đã được phê duyệt sáp nhập vào Đà Lạt và trở thành 1 trong 4 vùng phụ cận đặc biệt quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hóa - du lịch Đà Lạt.

  • Hạ tầng giao thông

Minh Anh Garden cách trung tâm thành phố Đà Lạt 20km, cách sân bay Liên Khương 20km. Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đang được triển khai, từ Sài Gòn chỉ cần lái xe 3,5 - 4 tiếng là đến ngôi nhà nghỉ dưỡng cuối tuần của riêng mình.

Lâm Hà còn là sự kết nối hoàn hảo của tuyến đường Đà Lạt - Phan Thiết - Nha Trang khiến cho việc lên rừng xuống biển thật dễ dàng cho những chuyến du lịch ngắn ngày.


Giá cả?

Trong khi các vùng phụ cận khác của Đà Lạt như Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng… đang sốt giá xình xịch thì Lâm Hà vẫn còn là nàng công chúa ngủ trong rừng với giá cực kỳ mềm mại dễ chịu, chỉ từ 1,200,000đ/ m2

Hãy nắm bắt cơ hội sở hữu lô đất đẹp, phong cảnh thiên nhiên nên thơ, khí hậu mát mẻ phù hợp nghỉ dưỡng, với giá còn rất rẻ so với giá trị. Mua để ở hay để đầu tư đều có lợi.

ĐĂNG KÝ NGAY !!! 

CALL 0868 0127 27 (Mr QUANG)

VỊ TRÍ DỰ ÁN XEM GOOGLE MAP

 

Back to Tower

Back to Tower

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

NGUYỄN VINH QUANG
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục